Du lịch Brazil tận hưởng những điều tuyệt vời ở xứ sở bóng đá

Thực hiện chuyến du lịch đến Brazil đến với đất nước nổi tiếng thế giới với môn bóng đá huyền thoại, Brazil còn là vùng đất du lịch trứ danh. Nơi đây sẽ khiến kỳ nghỉ của bạn thêm bận rộn với danh sách những điểm tham quan, những món ăn tuyệt vời trong bầu không khí sôi động của châu Âu. Hãy đến với Brazil để cảm nhận không khí cuồng nhiệt trong cuộc sống và những trận cầu đẳng cấp.

Du lịch Brazil tận hưởng những điều tuyệt vời ở xứ sở bóng đá

Brazil là nước lớn ở cả Nam Mỹ và khu vực Mỹ Latin. Đó là đất nước lớn thứ năm trên thế giới, cả theo khu vực địa lý và dân số.

Giáp với Đại Tây Dương ở phía đông, Brazil có bờ biển dài 7.491 km (4.655 dặm) giáp tất cả các nước Nam Mỹ khác trừ Ecuador và Chile. Quốc gia này nằm ở lưu vực sông Amazon bao gồm một khu rừng nhiệt đới rộng lớn, nơi có động vật hoang dã đa dạng, một loạt các hệ thống sinh thái và tài nguyên thiên nhiên phong phú.

Nổi tiếng với bóng đá truyền thống và lễ hội Carnaval thường niên tại Rio de Janeiro, Salvador, Recife và Olinda. Đó là một đất nước đa dạng, từ những bức tranh đô thị sầm uất của Sao Paulo với năng lượng vô hạn của văn hóa Pernambuco và Bahia, vùng hoang dã của rừng nhiệt đới và địa danh của Amazon như Iguaçu Falls đẳng cấp thế giới, có rất nhiều thứ để xem và để làm ở Brazil.

Khí hậu

Khí hậu của Brazil bao gồm một loạt các điều kiện thời tiết trên một khu vực rộng lớn và địa hình đa dạng, Brazil tổ chức năm phân nhóm khí hậu lớn: Xích đạo, nhiệt đới, khô hạn, vùng cao nhiệt đới, ôn đới, và cận nhiệt đới. Các điều kiện khí hậu khác nhau sản xuất các môi trường khác nhau, từ rừng nhiệt đới xích đạo ở phía bắc và các sa mạc khô cằn ở phía đông bắc, rừng lá kim ôn đới ở phía nam và nhiệt đới thảo nguyên ở miền trung Brazil. Do đó, khi du lịch Brazil, du khách cần xác định rõ lịch trình đi qua những thành phố nào để có sự chuẩn bị đầy đủ về hành lý.

Những điểm du lịch nổi tiếng ở BrazilĐi Brazil thì không thể không di những bãi biển cát trắng, đảo nhiệt đới, khu vực đô thị âm nhạc đầy và thị trấn thuộc địa quyến rũ đang nằm rải rác 7.500 km đường bờ biển. Du lịch Brazil còn hấp dẫn bởi những môi trường tự nhiên hoang sơ, với những thác nước, đầm lầy đầy động vật hoang dã, và đồng vắng hoang sơ của rừng nhiệt đới Amazon, nơi một số bộ tộc cô lập vẫn sống mà không có bất kỳ liên hệ với phần còn lại của thế giới.

Ouro Preto

Một trong những thị trấn của Brazil bảo tồn tốt nhất, Ouro Preto, có nghĩa là "vàng đen", được thành lập vào cuối thế kỷ thứ 17. Thành phố này được xây dựng theo kiến trúc thuộc địa Bồ Đào Nha, trong khi các tòa nhà hiện đại phải tuân thủ tiêu chuẩn lịch sử duy trì bởi thành phố. Trong thế kỷ 18 và thế kỷ 19, nhà thờ trang trí bằng vàng và các tác phẩm điêu khắc của Aleijadinho làm Ouro Preto một trong những điểm du lịch phổ biến nhất ở Brazil.


Teatro Amazonas hoặc Nhà hát Amazon là một nhà hát nằm ở Manaus, ở trung tâm của rừng mưa Amazon. Nó được xây dựng trong thời hoàng kim của thương mại cao su sử dụng vật liệu từ khắp nơi trên thế giới, với đồ nội thất từ Paris, đá cẩm thạch từ Italy, và thép từ nước Anh. Ở bên ngoài của tòa nhà, mái vòm được bao phủ với 36.000 gạch gốm trang trí sơn màu của lá cờ quốc gia Brazil.
Fernando de Noronha

Fernando de Noronha là một quần đảo xinh đẹp với những bãi biển hoang sơ, phong cảnh và động vật hoang dã, nằm 354 km (220 dặm) ngoài khơi bờ biển phía đông bắc Brazil. Quần đảo là một thánh địa cho thợ lặn với nước ấm quanh năm và tầm nhìn rất tốt ngay cả ở độ sâu 50 m. Chắc chắn hòn đảo tuyệt đẹp này sẽ không thể thiếu trong lịch trình du lịch khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Brazil của bạn

Historic Center của Olinda


Một thành phố thuộc địa được bảo quản tốt, Olinda nằm trên bờ biển phía đông bắc của Brazil, ngay phía bắc của Recife. Olinda có một số điểm tham quan du lịch lớn, chẳng hạn như là một khu vực lịch sử trung tâm thành phố, nhà thờ, và Carnival nổi tiếng của Olinda. Nhiều quán bar, nhà hàng, nghệ sĩ và thợ thủ công.

Beaches Salvador

Salvador là thủ phủ của bang Bahia, với một thị trấn thuộc địa hấp dẫn, một sân khấu âm nhạc sôi động và vô số những bãi biển đặc biệt xung quanh. Những bãi biển từ vịnh nhỏ yên tĩnh, lý tưởng để bơi lội, lặn và chèo thuyền, phổ biến với người lướt. Ngoài ra còn có những bãi biển bao quanh bởi rặng san hô, tạo thành hồ tự nhiên của đá, lý tưởng cho trẻ em.

Pantanal


Pantanal là vùng đất ngập nước lớn nhất thế giới, nằm chủ yếu ở Tây Brazil nhưng mở rộng sang Bolivia và Paraguay. Nổi tiếng với động vật hoang dã, đây là một trong những điểm du lịch chính của Brazil. Không giống như các khu rừng nhiệt đới Amazon, trong Pantanal bạn hầu như đảm bảo để thực sự nhìn thấy những động vật hoang dã. Pantanal còn là nhà của một trong những quần thể Jaguar lớn nhất ở châu Mỹ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến