Điểm du lịch hấp dẫn Frankfurt

Du lịch Frankfurt thành phố lớn nhất ở bang Hessen và lớn thứ năm ở Đức. Thành phố là trung tâm của Frankfurt Rhine-Main khu vực thủ đô có dân số 5.500.000 người và đứng thứ hai của Đức khu vực đô thị largest kể từ khi mở rộng Liên minh châu Âu trong năm 2013, cách khoảng 40 km về phía đông trung tâm địa lý của EU. Frankfurt là một trung tâm thương mại, văn hóa, giáo dục, du lịch và giao thông có Messe Frankfurt – một trong những hội chợ thương mại lớn nhất thế giới rộng 578.000 m2 với mười phòng triển lãm.

Khám phá nước Đức bằng chuyến du lịch đến Frankfurt

Frankfurt là nơi có nhiều cơ sở văn hóa và giáo dục, trong đó có Đại học Johann Wolfgang Goethe và Đại học Frankfurt khoa học ứng dụng, cùng nhiều bảo tàng nổi tiếng như Städel, Naturmuseum Senckenberg, Schirn Kunsthalle Frankfurt và hai khu vườn thực vật là Palmengarten và Vườn bách thảo Đại học Goethe.

Alte Opera

Nhà hát opera ở Frankfurt am Main, được khánh thành vào năm 1880 nhưng bị phá hủy bởi bom vào năm 1944. Nó được xây dựng lại trong năm 1970, mở ra một lần nữa trong năm 1981. Mua vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ bạn sẽ được khám phá Alte Opera bây giờ là một tòa nhà hiện đại được thiết kế hết sức cầu kỳ bên cạnh Schauspiel Frankfurt, nhiều vở nhạc kịch quan trọng đã được trình diễn lần đầu tiên tại đây bao gồm Carmina Burana của Carl Orff của năm 1937.Alte Oper nằm ở nội thành Innenstadt, trong khu ngân hàng Bankenviertel, phía trước là quảng trường Opera Square. Tòa nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư Richard Berlin Lucae, được xây dựng bởi Philipp Holzmann. Xây dựng bắt đầu vào năm 1873, Alte Oper đã gần như hoàn toàn bị phá hủy bởi bom trong Thế chiến thứ II năm 1944, sau này nó được xây lại với một tòa nhà mới được mở cửa vào năm 1951.

St Paul's Church

Nhà thờ St Paul nằm trong Paulsplatz, trung tâm Frankfurt am Main, là một biểu tượng chính trị quan trọng mà bạn không nên bỏ quan khi đi du lịch nước Đức. Nhà thờ được xây dựng theo hình bầu dục vào năm 1789, để thay thế Giáo Hội Discalced, vốn đã được phá bỏ vào năm 1786. Công trình đã phải dừng lại trong các cuộc chiến tranh Napoleon, đến năm giữa những năm 1829 -1833 tòa nhà mới được hoàn thành bởi Johann Friedrich Christian Hess.Giữa năm 1786 và 1833 dịch vụ của Lutheran đã được tổ chức tại nhà thờ Old St Nicholas ở quảng trường Römerberg, sau đó nhà thờ thực sự được sử dụng như đồn trú cho quân đội. Trong chiến tranh thế giới II, nhà thờ đã bị phá hủy cùng với nhiều kiến trúc quan trọng khác của trung tâm thành phố Frankfurt trong các cuộc tấn công của quân Đồng minh. Hiện nay nhà thờ được sử dụng để tổ chức các sự kiện khác nhau, nổi tiếng nhất là lễ trao giải Nobel Hòa bình hàng năm trong Hội chợ sách Frankfurt.

Main Tower

Tòa tháp 56 tầng cao 240 m, là tòa nhà chọc trời ở quận Innenstadt của Frankfurt, được đặt tên theo sông Main gần đó. Tòa tháp có năm tầng ngầm và hai sân khấu lớn, một đài quan sát, nó là tòa nhà cao thứ 4 tại Frankfurt và một trong 4 nhà cao nhất ở Đức. Tòa tháp được xây theo hình tròn, bao quan toàn bộ là những tấm kính màu xanh trong suốt có tác dụng giảm bớt sức nóng của mặt trời nhìn vô cùng mát mắt.Tòa tháp được xây dựng giữa năm 1996 và 1999, phục vụ như là trụ sở cho Landesbank Hessen-Thuringen, ngoài ra tòa nhà rộng lớn này cũng được thuê làm văn phòng cho nhiều công ty khác như: văn phòng Đức của Merrill Lynch và Standard & Poor, một studio truyền hình của Hessischer Rundfunk. Trong tháng 6/2015 công ty tài chính Northstar Realty của New York đã ký một thỏa thuận để mua tháp chính với giá khoảng 606 triệu $.

The Museum fur Moderne Kunst

Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Fur Moderne Kunst được thành lập vào năm 1981, thiết kế bởi kiến trúc sư Viennese Hans Hollein trong một cuộc thi thiết kế. Tòa nhà có hình dạng tam giác giống như một miếng bánh vô cùng ấn tượng, đây là di sản của nhà sưu tập người Đức Karl Stroher với khoảng 65 tác phẩm nghệ thuật Pop và Minimalism của các nghệ sĩ lớn từ những năm 1950 từ bộ sưu tập Stroher bao gồm cả Roy Lichtenstein, Andy Warhol, và George Segal.Trong 2006 Bảo tàng fur Moderne Kunst, cùng với Kunstmuseum Liechtenstein và Kunstmuseum St. Gallen mua lại bộ sưu tập cá nhân của Cologne nghệ thuật đại lý Rolf Ricke, bao gồm các tác phẩm của Richard Artschwager, Bill Bollinger, Donald Judd, Gary Kuehn, und Steven Parrino. Hiện nay, bảo tàng có các bộ sưu tập bao gồm hơn 4.500 tác phẩm nghệ thuật được thu thập từ khắp nơi trên thế giới từ năm 1960 đến nay.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến